• Liên hoan ẩm thực “Hương vị đồng bằng” nhân dịp lễ hội Ooc Om Bóc – Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ III

  Tham gia gian hàng triển lãm du lịch và liên hoan ẩm thực “Hương vị đồng bằng” nhân dịp lễ hội Ooc Om Bóc – Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ III, khu vực ĐBSCL năm 2017

 • Tour du lich Binh Phước của Công ty Du lịch Việt Phước

  Công ty Du lịch Việt Phươc là Công ty du lịch lữ hành đầu tiên được thành lập tại Bình Phước. Hơn 10 năm hoạt động Công ty đã tổ chức các tour du lịch đáp ứng theo yêu cầu của khách đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyến với nghề, trân trọng những sản phẩm tour sẽ mang lại sự hài lòng cho du khách


 • Các tour, tuyến du lịch Vườn quốc gia Bù Gia Mập

  Vườn quốc gia Bù Gia Mập cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 210km nằm trong đoạn cuối của dãy Trường Sơn Nam khu vực đặc trưng cho sự chuyển tiếp từ vùng cao đồi núi Tây Nguyên xuống vùng thấp Đông Nam Bộ, có diện tích 25.788,6 ha, thuộc huyện Bù Gia Mập; phía Tây, Tây Bắc giáp ranh với nước bạn Campuchia với đường vành đai biên biên giới dài 72km; phía Đông, Đông Bắc giáp ranh với tỉnh Đắk Nông Vườn Quốc gia Bù Gia Mập đa dạng về hệ sinh thái rừng, phần lớn rừng còn nguyên sơ và có tính đa dạng sinh học rất cao, là nơi bảo tồn các nguồn gien quý hiếm, trong đó có nhiều loài nằm trong sách đỏ và có nguy cơ tuyệt chủng

 • Khu vui chơi giải trí Hoàng Gia chính thức đi vào hoạt động

  Ngày 12/4, Công ty TNHH Xây dựng Giải trí Hoàng Gia đã đưa vào khai thác các dịch vụ vui chơi, giải trí, hồ bơi giai đoạn 1 tại đường Nguyễn Huệ, Khu phố 1, phường Tân Đồng, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

 • Đặc sắc Liên hoan Văn hóa - thể thao các dân tộc thiểu số huyện Lộc Ninh lần thứ VI

  Tối ngày 29-3, tại Trung tâm Văn hóa huyện Lộc Ninh, lễ khai mạc Liên hoan Văn hóa - thể thao các dân tộc thiểu số (DTTS) huyện lần thứ VI, năm 2017 diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, thân thiện, phát huy bản sắc dân tộc.

 • Bình Phước đoạt giải Nhất cuộc thi chạy Việt dã “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

  Sáng 6/1 tại huyện Phước Long (tỉnh Bình Phước), giải Việt dã toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” đã diễn ra với sự tham dự của hơn trên 1.000 vận động viên, trong đó có gần 200 vận động viên chuyên nghiệp thuộc 22 tỉnh, thành, ngành trong cả nước.

 • Khởi sắc đời sống đồng bào S’tiêng

  Còn chưa đầy 1 tháng nữa Bình Phước bước sang tuổi 20 đầy sung sức và hoài bão, tràn trề năng lượng cho bước phát triển mới. Bên cạnh đời sống kinh tế - văn hóa - xã hội tỉnh có những chuyển biến tích cực, rõ nét thì đời sống của đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) trên địa bàn tỉnh cũng có những đổi thay đáng mừng.

 • Bình Phước: Tiềm năng du lịch và hướng đến du lịch bền vững

  Nhắc đến du lịch Bình Phước là nhắc đến phong cảnh thiên nhiên hoang sơ với những con thác thơ mộng, những hồ nước tuyệt đẹp, cùng những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn. Bình Phước ngoài du lịch thiên nhiên thì với các di tích lịch sử và các lễ hội truyền thống hiện có cũng giúp cho ngành du lịch của địa phương đang ngày càng phát triển và tạo được ấn tượng trong lòng của du khách thập phương.

 • Khai mạc triển lãm chuyên đề “Di sản văn hóa Bình Phước”

  Tối ngày 22/11, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước đã khai mạc triển lãm chuyên đề “Di sản văn hóa Bình Phước” và trình diễn một số loại hình di sản văn hóa dân gian tiêu biểu của các đồng bào dân tộc sinh sống trên địa bàn tỉnh. 

 • HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH ĐIỂM ĐẾN BÌNH PHƯỚC.

  Nhằm tăng cường liên kết, hợp tác phát triển du lịch giữa tỉnh Bình Phước và các tỉnh lân cận; tạo cơ hội để các doanh nghiệp du lịch có điều kiện giao lưu, gặp gỡ tìm kiếm đối tác, giới thiệu sản phẩm dịch vụ và trao đổi kinh nghiệm. 

  1 2 3 4 5