BÌNH PHƯỚC THAM GIA HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO VÀ DU LỊCH TỈNH LÂM ĐỒNG

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh BÌnh Phước tham gia Hội chợ Nông nghiệp công nghệ cao và Du lịch từ 26/12/2018 đến 31/12/2018. Hội chợ diễn ra tại Công viên Văn hóa Đô thị Đà Lạt (số 11A Đinh Tiên Hoàng, TP Đà Lạt), quy tụ hơn 300 gian hàng của 150 doanh nghiệp.

Đà Lạt được biết là nơi có khí hậu ôn hòa, thiên nhiên ưu đãi, là địa danh của các loại nông sản nổi tiếng như trà, cà phê, rau củ quả, các loại hoa… Các mô hình nông nghiệp công nghệ cao của Đà Lạt không chỉ cung cấp ra thị trường những loại nông sản tươi ngon, phong phú mà còn trở thành những điểm đến du lịch hấp dẫn.




Ch
ương trình lần này là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu, học tập kinh nghiệm, giới thiệu cũng như quảng bá sản phẩm, tìm kiếm đối tác và phát triển thị trường tiêu thụ hàng hóa, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, hợp tác kinh doanh, xúc tiến thương mại và du lịch.



Đến với hội chợ lần này Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh Bình Phước quảng bá các tour, tuyến du lịch, các dự án đầu tư, bản đồ du lịch, tờ rơi quảng bá các địa điểm du lịch: Vườn quốc gia Bù Gia Mập, Căn cứ tà Thiết, Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ; chương trình du lịch của Công ty TNHH Việt Phước Travel, Khu du lịch sinh thái Sơn Hà và chọn lọc các mặt hàng sản phẩm đặc trưng Bình Phước như hàng thổ cẩm, hạt điều Gia Bảo, Cà phê Công, túi xách đính cườm, nấm linh chi Trường Thọ, Cao su Đồng Phú.......được nhiều khách quan tâm và chú ý. …Trong quá trình tham gia hội chợ gian hàng Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch thu hút trên 1200 lượt khách tham quan và mua sắm, 1000 tài liệu phát ra, được nhiều đơn vị báo đài quan tâm.





nguyệt xtdl