• Hạ Long – 'Rồng Việt Nam' đang cất cánh

  Với sự xuất hiện ngày càng nhiều sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng, giải trí độc đáo, đẳng cấp, Hạ Long càng trở nên hấp dẫn trong mắt du khách.

 • Tìm lại giá trị cho loại nhạc cụ cổ xưa nhất

  BP - Hiện cả nước có 150 bảo tàng nhưng chỉ có 142 bảo vật quốc gia, trong đó Bảo tàng Bình Phước có đàn đá Lộc Hòa (Lộc Ninh) được công nhận là bảo vật quốc gia vào ngày 25-12-2017 (Quyết định số 2089/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc công nhận bảo vật quốc gia). Đó là kết quả của sự nỗ lực, quyết tâm của lãnh đạo tỉnh, ngành văn hóa và tấm lòng của người dân Bình Phước trong hành trình gần ¼ thế kỷ tìm lại giá trị cho loại nhạc cụ cổ xưa nhất này.

 • 45 triệu USD hỗ trợ phát triển du lịch Việt Nam

  Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) đã phê duyệt khoản vay trị giá 45 triệu USD để giúp Việt Nam chuyển đổi các thành phố đô thị loại hai thành các điểm đến du lịch có tính cạnh tranh và phát triển đồng đều hơn về kinh tế.

 • Ba yếu tố đặc biệt quan trọng với du lịch Việt Nam

  Đó là Access (tiếp cận) Promotion (thúc đẩy ) và Product (sản phẩm)...

 • Việt Nam sẽ chỉ cần 7 năm để được như Thái Lan

  Thái Lan mất hơn 20 năm để tăng trưởng đạt 30 triệu lượt khách như hiện tại, trong khi Việt Nam sẽ chỉ cần 7 năm để đạt được con số trên. Tuy nhiên, du lịch Việt Nam vẫn còn rất nhiều điểm nghẽn.

 • Phát triển du lịch nông thôn gắn với xây dựng nông thôn mới

  Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ - Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương các Chương trình mục tiêu Quốc gia đồng ý chủ trương tổ chức Hội thảo toàn quốc "Phát triển du lịch nông thôn gắn với xây dựng nông thôn mới".

 • Lần đầu tiên Việt Nam tổ chức Diễn đàn cấp cao du lịch

  Diễn đàn Cấp cao Du lịch Việt Nam (Vietnam Travel & Tourism Summit) 2018 nằm trong khuôn khổ của Diễn đàn Kinh tế Việt Nam (Vietnam Economic Forum- ViEF) 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 5-6/12.

 • Những di tích lịch sử và danh thắng trên địa bàn huyện Bù Đăng

  Di tích cấp tỉnh

 • Thác Đắk Mai vẻ đẹp hùng vĩ giữa núi rừng Bình Phước


  Bình Phước là một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam bộ, địa hình đồi núi nên có rất nhiều thác đẹp, Thác Đắk Mai là một trong những điểm tham quan còn khá hoang sơ và mới mẻ tại Bình Phước. Thác tọa lạc tại thôn Bù R’Nga, xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, Bình Phước, cách Vườn Quốc gia Bù Gia Mập không xa, cách Sài Gòn khoảng 220 km, còn nếu bạn đi từ trung tâm thành phố Đồng Xoài thì vào khoảng 105km.

 • Luật số: 09/2012/QH13

  Căn cứ Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung một số điều theo Nghị quyết số 51/2001/QH10;

  Quốc hội ban hành Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...