• Tập huấn kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp cho hội viên phụ nữ

  Ngày 07-8, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp Trung tâm Xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch tỉnh tổ chức tập huấn kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp cho 100 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện Phước Long.


 • Khởi công xây dựng 5 dự án tại Khu công nghiệp - đô thị Becamex - Bình Phước

  Ngày 16/3/3018 UBND tỉnh tổ chức trao giấy chứng nhận đầu tư và lễ động thổ khởi công xây dựng 05 dự án tại khu công nghiệp đô thị Becamex Bình Phước.

 • Đoàn công tác của Nhật Bản tìm cơ hội đầu tư tại Bình Phước

  Sáng ngày 28/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh cùng lãnh đạo một số sở, ngành đã tiếp nhà đầu tư đến từ tỉnh Nara, Nhật Bản đến tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư với tỉnh trong lĩnh vực trồng và chế biến gỗ.

 • Đồng chí Nguyễn Văn Lợi - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước thăm và làm việc với Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TP. HCM.

  Ngày 23/8/2017, đoàn cán bộ tỉnh Bình Phước do đ/c Nguyễn Văn Lợi Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội dẫn đầu đã có buổi làm việc với Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TP. HCM. Tiếp và làm việc với đoàn có Tổng lãnh sự Hàn Quốc - ngài Park Noh-wan

 • Bình Phước cam kết tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư

  Sáng ngày 17/7, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Lợi; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Ngọc Trai cùng các Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tham dự Hội nghị gặp gỡ và làm việc giữa UBND tỉnh Bình Phước với lực lượng nhân sự xúc tiến đầu tư quốc tế thuộc Tổng Công ty Becamex IDC. 

 • Các dự án trọng điểm của tỉnh phải được thực hiện đúng tiến độ

  Ngày 13-4, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm và Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh chủ trì làm việc với các nhà đầu tư, lãnh đạo sở, ban, ngành liên quan nhằm giải quyết khó khăn, vướng mắc trong thực hiện hệ thống Siêu thị Vincom, Alpha Nam, chăn nuôi khép kín của Tập đoàn Dabaco cùng một số dự án khác. Đây đều là các dự án trọng điểm phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dự và chỉ đạo

 • Xúc tiến đầu tư là liên tục chứ không chỉ một đợt

  Dự hội nghị xúc tiến đầu tư vào Quảng Ngãi năm 2016, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lưu ý, xúc tiến và đổi mới của địa phương là liên tục chứ không phải chỉ một đợt. Sự cố gắng bền bỉ của các cấp chính quyền rất quan trọng cho phát triển.

 • Khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư đã khởi sắc nhưng vẫn còn “đìu hiu”

  Kiểm tra thực tế về quản lý, đầu tư xây dựng và công tác giải phóng mặt bằng ở Khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư (xã Lộc Hòa, huyện Lộc Ninh) ngày 12-7, đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã biểu dương Ban quản lý Khu kinh tế có nhiều nỗ lực trong việc dựa vào nguồn kinh phí của Trung ương để đầu tư cơ sở hạ tầng và thu hút doanh nghiệp, nhưng so với các khu kinh tế, cửa khẩu quốc tế của các tỉnh trong khu vực thì Hoa Lư vẫn còn “đìu hiu”.

 • Buổi tiếp và làm việc với nhà đầu tư Nhật Bản.

  Ngày 13/7/2016 đại diện Lãnh đạo tỉnh Bình Phước gồm có Ông Nguyễn Văn Lợi-Ủy viên Trung ương Đảng-Bí thư Tỉnh ủy; Ông Nguyễn Văn Trăm-Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Lê Văn Châu-Phó Bí thư Tỉnh ủy, cùng các sở, ngành: Sở Kế hoạch và Đầu tư; Ban Quản lý Khu kinh tế; Sở Ngoại vụ; Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện nhà đầu tư Nhật Bản đến từ Công ty WWB Corporation đến tìm hiểu đầu tư điện năng lượng mặt trời trên địa bàn tỉnh.

 • Buổi tiếp và làm việc với công ty Vincom đến tìm hiểu đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

  Công ty Vincom thuộc Tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, chuyên đầu tư vào các lĩnh vực như: Bất động sản, du lịch – khách sạn, khu vui chơi giải trí, thương mại điện tử,… với một phương châm là “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”.

  1 2 3 4 5 6 7