Đoàn công tác của tỉnh làm việc tại Công viên quốc gia Singapore
Trong chương trình xúc tiến đầu tư tại Singapore, sáng ngày 12/5, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm và các thành viên trong đoàn đã làm việc tại Công viên quốc gia Singapore Botanic Gardens. Ông Chuah Hock Seong, Giám đốc Công viên quốc gia Singapore, đã tiếp và làm việc với đoàn.

Tiếp và làm việc với đoàn, ông Chuah Hock Seong đã giới thiệu sơ nét về hệ thống công viên, cây xanh cũng như quá trình xanh hóa đất nước Singapore; chia sẻ những kinh nghiệm của đất nước Singapore trong việc quy họach xây dựng công viên, trồng cây xanh đường phố, trồng cây xanh công viên và bảo vệ chăm sóc cây xanh.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm đã cảm ơn ông Ông Chuah Hock Seong đã dành thời gian tiếp đoàn và cung cấp những thông tin rất bổ ích cho các thành viên. Ông cũng đã thông báo sơ nét về tình hình phát triển của Bình Phước, nhất là về lĩnh vực nông nghiệp, đặc biệt là trong việc trồng cây điều, cây cao su cũng như công tác quản lý bảo vệ rừng. Chủ tịch bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Giám đốc Công viên quốc gia Singapore Chuah Hock Seong, cùng các cộng sự, sẽ đến thăm Việt Nam và ghé Bình Phước để tìm hiểu, tư vấn cho tỉnh trong lĩnh vực trồng cây xanh, quy hoạch phát triển công viên, cải tạo môi trường đô thị.

Thanh Lâm

Video Clip

hội trợ triển lãm


Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 336
  • Trong tuần: 15 848
  • Tất cả: 688 093