ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH BÌNH PHƯỚC THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI SINGAPORE

Sáng 11/5, chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm cùng các thành viên trong đoàn công tác xúc tiến đầu tư tại Singapore đã đến thăm, gặp gỡ và có buổi làm việc với đại sứ quán Việt Nam Tại Singapore. Đại sứ Nguyễn Tiến Minh, cùng các tham tán đã tiếp và làm việc với đoàn.

Tại buổi làm việc, chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm đã chân thành gởi lời cảm ơn đến đại sứ quán Việt Nam tại Singapore đã tạo điều kiện cho đoàn có chuyến công tác và làm việc tại Singapore. Đồng thời chủ tịch đã thông báo sơ  nét về tình hình kinh tế, xã hội, điều kiện tự nhiên của tỉnh và  đề nghị nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ phía đại sứ quán trong việc xúc tiến đầu tư, kêu gọi các doanh nghiệp Singapore đến với Bình Phước trong thời gian tới.

          Đại sứ Nguyễn Tiến Minh đã hoan nghênh và  bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi khi được đoàn Bình Phước ghé thăm.  Ông nhấn mạnh công tác hỗ trợ các tỉnh trong nước làm xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư được đại sứ quán Việt Nam tại Singapore rất coi trọng và thường xuyên thực hiện. Ông cũng thông báo sơ nét về tình hình quan hệ nhất là trong lĩnh vực đầu tư, thương mại giữa Việt Nam và Singapore trong thời gian qua phát triển khá tốt. Các doanh nghiệp, các nhà đầu tư Singapore có xu hướng đầu tư ra nước ngoài và  coi trọng Việt Nam, đây là cơ hội tốt của Bình Phước. Đại sứ chúc chuyến làm việc của đoàn xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Phước tại Singapore đạt kết quả thành công tốt đẹp. 

Kết thúc buổi làm việc, một lần nữa chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến đại sứ Nguyễn Tiến Minh và các tham tán thương mại, đầu tư đã chia sẻ những thông tin rất thiết thực có nghĩa nghĩa cho đoàn. Ông mong rằng trong thời tỉnh Bình Phước sẽ tiếp tục nhận được nhiều hỗ trợ hơn nữa từ đại sứ quán Việt Nam tại sigapore, chủ tịch chúc toàn thể cán bộ nhân viên đại sứ quán mạnh khỏe hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Cũng trong dịp này, lãnh đạo tỉnh Bình Phước đã có món quà tặng đến đại sứ quán Việt Nam tại Singapore nhân ./.

dsq.png

Đoàn công tác xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Phước thăm đại sứ quán Việt Nam tại Singapore 

UBND TỈNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ Ở SINGAPORE

Chiều nay 11.5, UBND tỉnh Bình Phước phối hợp với đại sứ quán Việt Nam tại Singapore, phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam đã tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư ở Singapore. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh, cùng lãnh đạo các sở tài chính, trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch, ban quan lý khu kinh tế, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và khoảng 50 doanh nghiệp, nhà đầu tư Singapore đã tham dự hội nghị.

Phát biểu khai mạc hội nghị, chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm nhấn mạnh, hội nghị này là sự kiện có ý nghĩa và tầm quan trọng đặc biệt để giới thiệu tiềm năng và môi trường đầu tư của tỉnh, là dịp để các nhà đầu tư Singapore tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Bình Phước. Chính quyền tỉnh Bình Phước luôn hiểu rằng sự thành công của nhà đầu tư là thành công của tỉnh và cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư đến hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Thông qua hội nghị, lãnh đạo tỉnh Bình Phước mong muốn trong thời gian tới, sẽ được đón tiếp và hỗ trợ cho các nhà đầu tư Singapore đến Bình Phước đầu tư.

Về tiềm năng phát triển công nghiệp, hiện nay tỉnh Bình Phước hiện có 08 Khu công nghiệp đã được đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng và đi vào hoạt động với tổng diện tích là 1.194 ha, các nhà đầu tư thứ cấp đã tham gia đầu tư với tỷ lệ lấp đầy khoảng 70 % diện tích đất. Theo quy hoạch đến năm 2020 tỉnh  sẽ có 13 Khu công nghiệp với tổng diện tích 4.686 ha, đây chủ yếu là đất sạch sẵn sàng tiếp đón các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Cũng tại hội nghị, các doanh nghiệp, nhà đầu tư Singapore đã được các doanh nghiệp trong tỉnh giới thiệu quảng bá xúc tiến đầu tư vào các khu công nghiệp của tỉnh. Hội nghị là dịp để xây dựng mối quan hệ giữa chính quyền Bình Phước và doanh nghiệp đầu tư hạ tầng khu công nghiệp của tỉnh với các nhà đầu tư Singapore. Dịp này trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại du lịch tỉnh Bình Phước Việt Nam đã tổ chức ký kết ghi nhớ hợp tác với VietCham Singapore./.


khaimac.png
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm phát biểu khai mạc hội nghị 

khoakyket.png
Giám đốcTrung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và du lịch Võ Đăng Khoa ký kế hợp tác ghi nhớ với VietCham Singapore

Thanh Lâm

 

Video Clip

hội trợ triển lãm


Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 339
  • Trong tuần: 15 851
  • Tất cả: 688 096