Đồng chí Nguyễn Văn Lợi - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước thăm và làm việc với Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TP. HCM.
Ngày 23/8/2017, đoàn cán bộ tỉnh Bình Phước do đ/c Nguyễn Văn Lợi Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội dẫn đầu đã có buổi làm việc với Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TP. HCM. Tiếp và làm việc với đoàn có Tổng lãnh sự Hàn Quốc - ngài Park Noh-wan

Tại buổi làm việc với Tổng lãnh sự Hàn Quốc, đ/c Nguyễn Văn Lợi - Bí thư Tỉnh ủy đã giới thiệu một số tiềm năng, thế mạnh của Bình Phước. Theo đó, Đ/c Bí thư Tỉnh ủy mong muốn Tổng lãnh sự là cầu nối liên kết các doanh nghiệp Hàn Quốc với Bình Phước, mời gọi các doanh nghiệp đầu tư vào một số lĩnh vực như: Năng lượng tái tạo (điện mặt trời); các dự án chăn nuôi, chế biến thực phẩm; nông nghiệp công nghệ cao; các dự án sản xuất công nghiệp sử dụng nhiều lao động; hợp tác giáo dục - đào tạo… Đồng thời, giúp đỡ Bình Phước làm việc với 02 địa phương của Hàn Quốc để kết nghĩa mở rộng ngoại giao nhân dân.

Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc - Ngài Park Noh-wan, chào mừng đoàn cán bộ tỉnh đến thăm, làm việc và thông báo tình hình ngoại giao hai nước Việt - Hàn. Đồng thời thông báo việc các doanh nghiệp Hàn Quốc đang có xu hướng đầu tư tập trung vào Việt Nam. Trong tương lai Bình Phước cũng là một trong những tỉnh mà các nhà đầu tư Hàn Quốc đang muốn đầu tư vào Việt nam hướng tới. Tổng lãnh sự sẽ giới thiệu với các doanh nghiệp Hàn Quốc về đầu tư tại Bình Phước trong thời gian tới và hứa sẽ giúp đỡ Bình Phước trong việc ký kết nghĩa với 02 địa phương để mở rộng ngoại giao.

Đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TP. HCM đã tạo điều kiện để buổi làm việc thành công tốt đẹp. Đồng thời hy vọng sẽ sớm gặp lại Tổng lãnh sự Hàn Quốc và các doanh nghiệp đến tìm hiểu, đầu tư tại Bình Phước
Video Clip

hội trợ triển lãm


Thống kê truy cập
  • Đang online: 31
  • Hôm nay: 35
  • Trong tuần: 15,240
  • Tất cả: 828,889